Bệnh viện tâm thần trung ương 2
 
  TRANG CHỦ    LIÊN HỆ    GÓP Ý     ĐĂNG NHẬP
 LIÊN KẾT WEBSITE
 THỐNG KÊ WEBSITE
Lượt truy cập: 000000
  Tin tức sự kiện
CHUYẾN XE 0 ĐỒNG NĂM QUÝ MÃO 2023 ĐƯA BỆNH NHÂN VỀ NHÀ ĐÓN TẾT

Thấu hiểu những khó khăn mà bệnh nhân tâm thần gặp phải, trong quá trình điều trị cũng như những vất vả mà họ phải đối mặt sau khi ra viện (chi phí đi lại, liên hệ phương tiện di chuyển…) nhất là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình ở xa. Ngày 09/01/2023, Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 tổ chức chuyến xe 0 đồng đưa bệnh nhân điều trị ổn định về nhà đón tết Nguyên đán 2023, đây là nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng của các nhân viên y tế, các mạnh thường quân dành cho bệnh nhân trong dịp năm mới.Các mạnh thường quân: Hội từ thiện An Hòa, Hội từ thiện Thiện Tâm, Hội từ thiện Nhất Tâm – Thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ cho bệnh viện 5 xe ô tô 16 chỗ để đưa bệnh nhân điều trị ổn định, đủ điều kiện xuất viện về tận nhà để sum họp, đón Tết đầm ấm bên gia đình.
Chuyến xe đưa bệnh nhân về khắp các tỉnh, thành phố: Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, Phú Yên, Gia Lai, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang Cần Thơ, Cà Mau…Chuyến xe dự kiến đi trong 2 ngày và các bệnh nhân sẽ được đoàn chăm sóc, ăn uống đầy đủ. 27 bệnh nhân được chọn vào chương trình “Chuyến xe 0 đồng” phải đảm bảo các điều kiện là: sức khỏe đã ổn định, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mục đích của chương trình nhằm giúp bệnh nhân được sum họp cùng gia đình nhân dịp tết Quý Mão 2023, giúp bệnh nhân vượt qua mặc cảm, tự ti về bệnh tật, có thêm động lực để tiếp tục điều trị bệnh để hòa nhập với cộng đồng, xã hội; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Bệnh viện đối với những gia đình người bệnh khó khăn, không có điều kiện đón người bệnh về nhà đón tết.

(Hình ảnh người bệnh phấn khởi xuất viện về nhà với “Chuyến xe 0 đồng”)Đây là một chương trình ý nghĩa với nghĩa cử cao đẹp, trân trọng giá trị truyền thống, tạo ảnh hưởng tích cực tới đời sống cộng đồng, thể hiện mục tiêu “Chăm sóc toàn diện” của Bệnh viện trong việc chăm lo cho người bệnh từ tiếp đón, thăm khám, điều trị nội trú đến lúc yên tâm ra viện vui Tết",
Bệnh viện cảm ơn sự hỗ trợ của các mạnh thường quân đã mang “Chuyến xe 0 đồng” đến những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2. Nhân dịp Tết đến Xuân về, Bệnh viện xin được gửi tới các Quý mạnh thường quân lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn trân trọng trước những nghĩa cử cao đẹp của các Quý vị đã dành cho bệnh nhân tại Bệnh viện. Kính chúc Quý vị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ và thành công trong cuộc sống. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của các mạnh thường quân trong các chuyến xe thiện nguyện sắp tới./.
 TIN ĐƯỢC QUAN TÂM
Các rối loạn tư duy (27/3)
Các rối loạn cảm xúc (27/3)
Đại cương về Tâm thần học (3/2)
Thông báo điều chỉnh kế hoạch ôn và thi tuyển sinh Chuyên khoa cấp I, II năm 2012 (6/7)
Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng và một số yếu tố liên quan đến hành vi phạm tội ở bệnh nhân động kinh trong giám định phám y tâm thần (23/7)
Tầm soát rối loạn lưỡng cực trên bệnh nhân trong giai đoạn mắc trầm cảm tại bệnh viện Tâm thần TW 2 (2/2)
Khái niệm căn bản về SKTT (2/2)
Các rối loạn cảm giác, tri giác (27/3)
Báo cáo thực hiện nâng cao năng lực Cán bộ Y tế tuyến Tỉnh, tuyến Huyện-Giai đoạn 2005-2010 và năm 2011 (2/2)
Ngộ độc do ăn cá lóc sống (2/2)
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
(0251)3822965
0967.921717
TIN MỚI

 
KHAI BÁO Y TẾ
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
THƯ VIỆN ẢNH
PHIM TƯ LIỆU
GÓC THƯ GIÃN
NHỚ VỀ BỆNH VIỆN

Đại lễ hôm nay nhớ thuở nào
Thấy tim rung động, dạ nôn nao
“Trại điên” xưa cũ còn không nhỉ?
Nơi nhốt bao người tựa nhà lao.

Xem tiếp ...
 
Cổng thông tin điện tử - Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Bản quyền Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc, KP7, P. Tân Phong, Tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Tel(061)3822965 - Fax(061)3819187 - Email: bvtttw2@tamthantw2.gov.vn