Bệnh viện tâm thần trung ương 2
 
  TRANG CHỦ    LIÊN HỆ    GÓP Ý     ĐĂNG NHẬP
 LIÊN KẾT WEBSITE
 THỐNG KÊ WEBSITE
Lượt truy cập: 000000
  Tin tức sự kiện
CHUNG KẾT HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG – KỸ THUẬT VIÊN GIỎI 2019

Trải qua nhiều vòng thi cấp khoa đầy gay cấn và thử thách. Chiều ngày 06/11/2019, 15 Điều dưỡng - Kỹ thuật viên xuất sắc nhất của Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 đã tham gia tranh tài tại cuộc thi Chung kết Điều dưỡng - Kỹ thuật viên giỏi năm 2019.

Hội thi chung kết năm nay vinh dự có sự tham gia của ThS. Huỳnh Tú Anh - Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Đồng Nai, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Sở Y tế tỉnh Đồng Nai; BS.CKII Võ Thành Đông - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2; BS.CKII Trần Thanh Liêm - Phụ trách chuyên môn Bệnh viện; BS.CKII Nguyễn Khoa Băng - Phụ trách Phòng Kế hoạch tổng hợp; BS.CKII Phan Tiến Sĩ -  Phụ trách Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; CN. Vũ Thị Thanh Thủy - Phụ trách Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 cùng tập thể nhân viên y tế toàn bệnh viện.

Để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh, hội thi mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc trẻ trung và sôi động.

Tiếp nối chương trình, BS.CKII Võ Thành Đông - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi Chung kết Điều dưỡng - Kỹ thuật viên giỏi năm 2019 và tặng hoa chúc mừng cho Ban Giám khảo cuộc thi. Chăm sóc sức khỏe con người là một việc vô cùng cao quý. Ngoài đội ngũ y bác sĩ thì không thể không nhắc đến những cán bộ Điều dưỡng - Kỹ thuật viên - những người luôn thầm lặng hy sinh, lắng nghe và tận tâm hết mình vì người bệnh. Vì vậy, cuộc thi Điều dưỡng - Kỹ thuật viên giỏi là cơ hội để tôn vinh những người Điều dưỡng - Kỹ thuật viên luôn tận tụy vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh, là cơ hội để họ giao lưu, học hỏi và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng trong công việc. Từ đó, xây dựng một đội ngũ nhân viên y tế vững mạnh. 


Hội thi chung kết năm nay gồm có 2 phần thi, với chủ đề “Nét đẹp ngành y”  trong phần thi thứ nhất, 15 thí sinh sẽ trình diễn nét đẹp blouse trắng với những bộ trang phục công tác tại bệnh viện. Phần thi thứ 2 là thi ứng xử, các thí sinh sẽ bốc thăm câu hỏi tình huống của mình gắn với mỗi giám khảo. Sau khi giới thiệu bản thân, trả lời câu hỏi tình huống, Ban Giám khảo sẽ nhận xét, bổ sung và hỏi thêm câu hỏi phụ cho các thí sinh. Mỗi thí sinh có 7 phút trả lời, nếu thí sinh vượt quá thời gian quy định sẽ bị trừ điểm.

Trải qua những giờ phút tranh tài đầy kịch tính và hồi hộp, 15 thí sinh đã hoàn thành một cách tốt nhất các phần thi của mình. Kết quả chung cuộc, thí sinh Trần Thị Ngọc Hà - Khoa Xét nghiệm đã xuất sắc giành  giải Nhất của Hội thi Chung kết Điều dưỡng - Kỹ thuật viên giỏi năm 2019 với số điểm 90; Giải nhì của cuộc thi thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Phương - Khoa Động kinh với số điểm 87,5 điểm; Giải ba thuộc về thí sinh Đỗ Thị Khuyên - Khoa Mãn tính Nam với 87 điểm. Sáu giải khuyến khích được trao cho các thí sinh Nguyễn Ngọc Thu An - Khoa Cấp cứu hồi sức tính cực & chống độc; Vũ Thị Ngọc Điệp - Khoa Cấp tính Nam; Nguyễn Thị Diệu Thu - Khoa Tâm căn; Nguyễn Thị Bình - Khoa Tâm thần Lao & HIV/AIDS; Lê Thị Hường - Khoa Tâm thần Người cao tuổi; Lê Thị Thanh - Khoa Cán bộ và Quốc tế. Các thí sinh đạt giải trong hội thi chung kết năm nay đều vô cùng xứng đáng, các thí sinh không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, mà còn có kỹ năng, xử lý tình huống vô cùng khéo léo, linh hoạt, vừa thể hiện được tinh thần, trách  nhiệm, tay nghề cao trong công việc hằng ngày, vừa thể hiện tấm lòng nhân ái, hết mình vì người bệnh. Một lần nữa, xin chúc mừng các thí sinh và chúc mừng Hội thi Điều dưỡng - Kỹ thuật viên giỏi năm 2019 đã thành công tốt đẹp./.


 TIN ĐƯỢC QUAN TÂM
Các rối loạn tư duy (27/3)
Các rối loạn cảm xúc (27/3)
Đại cương về Tâm thần học (3/2)
Thông báo điều chỉnh kế hoạch ôn và thi tuyển sinh Chuyên khoa cấp I, II năm 2012 (6/7)
Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng và một số yếu tố liên quan đến hành vi phạm tội ở bệnh nhân động kinh trong giám định phám y tâm thần (23/7)
Tầm soát rối loạn lưỡng cực trên bệnh nhân trong giai đoạn mắc trầm cảm tại bệnh viện Tâm thần TW 2 (2/2)
Khái niệm căn bản về SKTT (2/2)
Các rối loạn cảm giác, tri giác (27/3)
Báo cáo thực hiện nâng cao năng lực Cán bộ Y tế tuyến Tỉnh, tuyến Huyện-Giai đoạn 2005-2010 và năm 2011 (2/2)
Ngộ độc do ăn cá lóc sống (2/2)
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
(0251)3822965
0967.921717
TIN MỚI

 
KHAI BÁO Y TẾ
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
THƯ VIỆN ẢNH
PHIM TƯ LIỆU
GÓC THƯ GIÃN
NHỚ VỀ BỆNH VIỆN

Đại lễ hôm nay nhớ thuở nào
Thấy tim rung động, dạ nôn nao
“Trại điên” xưa cũ còn không nhỉ?
Nơi nhốt bao người tựa nhà lao.

Xem tiếp ...
 
Cổng thông tin điện tử - Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Bản quyền Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc, KP7, P. Tân Phong, Tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Tel(061)3822965 - Fax(061)3819187 - Email: bvtttw2@tamthantw2.gov.vn