Bệnh viện tâm thần trung ương 2
 
  TRANG CHỦ    LIÊN HỆ    GÓP Ý     ĐĂNG NHẬP
 LIÊN KẾT WEBSITE
 THỐNG KÊ WEBSITE
Lượt truy cập: 000000
  Tin tức sự kiện
Đêm Hội Trăng rằm năm 2023

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu năm 2023, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, Công đoàn cơ sở Bệnh viện phối hợp Đoàn Thanh niên đã tổ chức đêm vui Trung thu “Vầng trăng tuổi thơ” cho con em viên chức và người lao động trong Bệnh viện.

Vui tết Trung thu được tổ chức vào tối ngày 29/9/2023 (nhằm ngày 15/8/2023 Âm lịch). Đây là dịp các cháu thiếu nhi được gặp mặt, giao lưu, vui chơi và đón nhận những phần quà nhằm khích lệ, động viên cho các cháu thi đua học tập, rèn luyện trong năm học vừa qua.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2; đồng chí Nguyễn Thị Lan, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2; cùng toàn thể các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên Bệnh viện và đặc biệt hân hoan chào đón hơn 300 em thiếu nhi là con em của viên chức và người lao động trong Bệnh viện.


Các đại biểu và các cháu tham dự Chương trình Đêm Hội Trăng rằm

Nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra trong Chương trình “Đêm Hội Trăng rằm” như gian hàng Ẩm thực, nhận bong bóng nghệ thuật, vui cùng chú hề, đố vui có thưởng, rước đèn Trung thu…

Tổ chức đêm Trung thu cho con viên chức và người lao động là việc làm thiết thực, đem đến cho các cháu thiếu nhi một sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của Thiếu nhi Việt Nam, qua đó giáo dục cho các cháu thiếu nhi hiểu hơn về ý nghĩa của ngày tết Trung thu cổ truyền. Đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong việc chăm lo cho thế hệ trẻ, động viên các cháu phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Vui tết Trung thu năm 2023 đã tạo không khí vui chơi, phấn khởi cho các cháu thiếu nhi. Các cháu đã được chơi các trò chơi lý thú và bổ ích, được cùng nhau rước đèn trung thu và ấm cúng cùng những bài hát ngày hội trăng rằm.

Tổ chức vui tết Trung thu, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động viên chức, đoàn viên Công đoàn về việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và bền vững; tạo sự quan tâm, động viên và khuyến khích trẻ em tích cực trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Qua đó, tạo không khí vui vẻ, đoàn kết, nhất trí trong viên chức và người lao động, thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khác:


 TIN ĐƯỢC QUAN TÂM
Các rối loạn tư duy (27/3)
Các rối loạn cảm xúc (27/3)
Đại cương về Tâm thần học (3/2)
Thông báo điều chỉnh kế hoạch ôn và thi tuyển sinh Chuyên khoa cấp I, II năm 2012 (6/7)
Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng và một số yếu tố liên quan đến hành vi phạm tội ở bệnh nhân động kinh trong giám định phám y tâm thần (23/7)
Tầm soát rối loạn lưỡng cực trên bệnh nhân trong giai đoạn mắc trầm cảm tại bệnh viện Tâm thần TW 2 (2/2)
Khái niệm căn bản về SKTT (2/2)
Các rối loạn cảm giác, tri giác (27/3)
Báo cáo thực hiện nâng cao năng lực Cán bộ Y tế tuyến Tỉnh, tuyến Huyện-Giai đoạn 2005-2010 và năm 2011 (2/2)
Ngộ độc do ăn cá lóc sống (2/2)
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
(0251)3822965
0967.921717
TIN MỚI

 
KHAI BÁO Y TẾ
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
THƯ VIỆN ẢNH
PHIM TƯ LIỆU
GÓC THƯ GIÃN
NHỚ VỀ BỆNH VIỆN

Đại lễ hôm nay nhớ thuở nào
Thấy tim rung động, dạ nôn nao
“Trại điên” xưa cũ còn không nhỉ?
Nơi nhốt bao người tựa nhà lao.

Xem tiếp ...
 
Cổng thông tin điện tử - Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Bản quyền Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc, KP7, P. Tân Phong, Tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Tel(061)3822965 - Fax(061)3819187 - Email: bvtttw2@tamthantw2.gov.vn