Bệnh viện tâm thần trung ương 2
 
  TRANG CHỦ    LIÊN HỆ    GÓP Ý     ĐĂNG NHẬP
 LIÊN KẾT WEBSITE
 THỐNG KÊ WEBSITE
Lượt truy cập: 000000
  Tin tức sự kiện
TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6 CHO BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN TRUNG ƯƠNG 2

Vui Tết thiếu nhi 01/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 và đã trở thành một nét đẹp trong các hoạt động vì trẻ em của Bệnh viện. Nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi do điều kiện sức khỏe vẫn đang phải tiếp tục điều trị tại đây, sáng ngày 31/5/2023, hòa chung không khí hân hoan chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, Phòng Công tác xã hội và Truyền thông - Giáo dục sức khỏe phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện tổ chức chương trình “Khoảnh khắc yêu thương” nhằm thăm hỏi, giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các bệnh nhi thay cho lời chúc các cháu luôn vui khỏe, sớm lành bệnh và có những ngày hè vui tươi, bổ ích.

Tham gia chương trình, các bệnh nhi được giao lưu với các bác sĩ, điều dưỡng là đoàn viên, thanh niên của Bệnh viện. Thông qua các tiết mục văn nghệ, các trò chơi các bệnh nhi được thư giãn, vui chơi, giải trí để có thêm sức mạnh chiến đấu với bệnh tật.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, nhóm Thiện nguyện Liên Hân, chị Lê Thị Thanh Hương, Bệnh viện đã trao 50 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện, với thông điệp mỗi khoảnh khắc trao đi đều là tình yêu thương và mong muốn những món quà nhỏ bé này sẽ góp phần giúp các em xoa dịu nỗi đau về bệnh tật và động viên tinh thần các em có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ, hướng đến một tương lai tươi sáng.

Một số hình ảnh hoạt động:

Qua hoạt động này, Ban Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 gửi lời chúc các bệnh nhi luôn vui khỏe, chăm ngoan và mong các gia đình sẽ cùng với Bệnh viện chăm sóc cho các cháu sớm khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường và bồi dưỡng cho các cháu trở thành những mầm non của đất nước, những công dân tương lai có ích cho xã hội. Những nụ cười, ánh mắt của bệnh nhi cũng như gia đình chính là nguồn động viên để đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện ngày đêm tận tâm chăm sóc, coi các em như những người con của chính mình. Qua đây Bệnh viện cũng gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan, tổ chức, các nhà hảo tâm đã và đang đồng hành cùng Bệnh viện trong các hoạt động từ thiện, nhân đạo./.
 TIN ĐƯỢC QUAN TÂM
Các rối loạn tư duy (27/3)
Các rối loạn cảm xúc (27/3)
Đại cương về Tâm thần học (3/2)
Thông báo điều chỉnh kế hoạch ôn và thi tuyển sinh Chuyên khoa cấp I, II năm 2012 (6/7)
Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng và một số yếu tố liên quan đến hành vi phạm tội ở bệnh nhân động kinh trong giám định phám y tâm thần (23/7)
Tầm soát rối loạn lưỡng cực trên bệnh nhân trong giai đoạn mắc trầm cảm tại bệnh viện Tâm thần TW 2 (2/2)
Khái niệm căn bản về SKTT (2/2)
Các rối loạn cảm giác, tri giác (27/3)
Báo cáo thực hiện nâng cao năng lực Cán bộ Y tế tuyến Tỉnh, tuyến Huyện-Giai đoạn 2005-2010 và năm 2011 (2/2)
Ngộ độc do ăn cá lóc sống (2/2)
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
(0251)3822965
0967.921717
TIN MỚI

 
KHAI BÁO Y TẾ
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
THƯ VIỆN ẢNH
PHIM TƯ LIỆU
GÓC THƯ GIÃN
NHỚ VỀ BỆNH VIỆN

Đại lễ hôm nay nhớ thuở nào
Thấy tim rung động, dạ nôn nao
“Trại điên” xưa cũ còn không nhỉ?
Nơi nhốt bao người tựa nhà lao.

Xem tiếp ...
 
Cổng thông tin điện tử - Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Bản quyền Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc, KP7, P. Tân Phong, Tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Tel(061)3822965 - Fax(061)3819187 - Email: bvtttw2@tamthantw2.gov.vn