Bệnh viện tâm thần trung ương 2
 
  TRANG CHỦ    LIÊN HỆ    GÓP Ý     ĐĂNG NHẬP
 LIÊN KẾT WEBSITE
 THỐNG KÊ WEBSITE
Lượt truy cập: 000000
  Tin tức sự kiện
Vui tết Trung thu “Vầng trăng tuổi thơ”

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu năm 2022, được tạo điều kiện của lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, Công đoàn cơ sở Bệnh viện phối hợp Đoàn Thanh niên đã tổ chức đêm vui Trung thu “Vầng trăng tuổi thơ”cho con viên chức và người lao động.

Vui tết Trung thu được tổ chức vào tối ngày 08/9/2022. Đây là dịp các cháu thiếu nhi được gặp mặt, giao lưu, vui chơi và đón nhận những phần thưởng nhằm khích lệ, động viên cho các cháu thi đua học tập, rèn luyện trong năm học vừa qua.

Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban Chấp hành của Công đoàn cơ sở Đoàn Thanh niên Bệnh viện và hơn 300 em thiếu nhi. Tổ chức đêm Trung thu cho con viên chức và người lao động là việc làm thiết thực, đem đến cho các cháu thiếu nhi một sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của Thiếu nhi Việt Nam, qua đó giáo dục cho các cháu thiếu nhi hiểu hơn về ý nghĩa của ngày tết Trung thu cổ truyền. Đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm, sự quan tâm của Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong việc quan tâm chăm lo cho thế hệ trẻ, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi.


Vui tết Trung thu năm 2022 đã tạo không khí vui chơi, phấn khởi cho các cháu thiếu nhi. Các cháu đã được chơi các trò chơi lý thú và bổ ích, được cùng nhau rước đèn trung thu và ấm cúng cùng những bài hát ngày hội trăng tròn.

Tổ chức vui tết Trung thu, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động  viên chức, đoàn viên trong Công đoàn về việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và bền vững; tạo sự quan tâm, động viên và khuyến khích trẻ em tích cực trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Qua đó, tạo không khí vui vẻ, đoàn kết, nhất trí trong viên chức và người lao động. Từ đó làm việc hăng say và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khác: TIN ĐƯỢC QUAN TÂM
Các rối loạn tư duy (27/3)
Các rối loạn cảm xúc (27/3)
Đại cương về Tâm thần học (3/2)
Thông báo điều chỉnh kế hoạch ôn và thi tuyển sinh Chuyên khoa cấp I, II năm 2012 (6/7)
Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng và một số yếu tố liên quan đến hành vi phạm tội ở bệnh nhân động kinh trong giám định phám y tâm thần (23/7)
Tầm soát rối loạn lưỡng cực trên bệnh nhân trong giai đoạn mắc trầm cảm tại bệnh viện Tâm thần TW 2 (2/2)
Khái niệm căn bản về SKTT (2/2)
Các rối loạn cảm giác, tri giác (27/3)
Báo cáo thực hiện nâng cao năng lực Cán bộ Y tế tuyến Tỉnh, tuyến Huyện-Giai đoạn 2005-2010 và năm 2011 (2/2)
Ngộ độc do ăn cá lóc sống (2/2)
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
(0251)3822965
0967.921717
TIN MỚI

 
KHAI BÁO Y TẾ
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
THƯ VIỆN ẢNH
PHIM TƯ LIỆU
GÓC THƯ GIÃN
NHỚ VỀ BỆNH VIỆN

Đại lễ hôm nay nhớ thuở nào
Thấy tim rung động, dạ nôn nao
“Trại điên” xưa cũ còn không nhỉ?
Nơi nhốt bao người tựa nhà lao.

Xem tiếp ...
 
Cổng thông tin điện tử - Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Bản quyền Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc, KP7, P. Tân Phong, Tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Tel(061)3822965 - Fax(061)3819187 - Email: bvtttw2@tamthantw2.gov.vn