Bệnh viện tâm thần trung ương 2
  TRANG CHỦ    LIÊN HỆ    GÓP Ý     ĐĂNG NHẬP
 LIÊN KẾT WEBSITE
 THỐNG KÊ WEBSITE
Lượt truy cập: 000000
  Tin tức sự kiện
ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN TÂM THẦN TRUNG ƯƠNG 2 LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2020-2025

Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện có ý nghĩa trọng đại đối với đất nước, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Kế hoạch số 96-KH-ĐUK ngày 20/8/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức đại hội Đảng các cấp tiến tới Đâị hội đại biểu lần thứ IX Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai.


BS.CKII Võ Thành Đông, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện khai mạc Đại hội

Trong 02 ngày, 28 và 29/5/2020, Đảng bộ Bệnh viện Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

Tham dự Đại hội, về phía Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai;  bà Đoàn Thị Thu Thủy - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban tổ chức; ông Lê Thanh Thơ  - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra;  ông Trần Văn Giới - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và sự có mặt của 173 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại 9 Chi bộ trực thuộc.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội lần thứ XIV (2020-2025) của Đảng bộ Bệnh viện lần này có ý nghĩa quan trọng, Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết lần thứ XIII (2015-2020) và quyết định phương hướng, nhiệm vụ 5 năm tới (2020-2025). Đại hội được tiến hành với phương châm “Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới - Trách nhiệm” và chủ đề: “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy dân chủ; đoàn kết; năng động; huy động mọi nguồn lực xây dựng Đảng bộ, Bệnh viện ổn định, phát triển, trong sạch vững mạnh”.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tình hình Bệnh viện có nhiều biến động, bất ổn, và những thuận lợi, khó khăn luôn đan xen nhưng vượt qua tất cả, Đảng bộ Bệnh viện đã lãnh đạo thực hiện 5 nhiệm vụ của loại hình cơ sở Đảng, xây dựng và thực hiện Quy chế làm việc của Đảng ủy. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, tổ chức triển khai và thực hiện các Nghị quyết đều bám sát chỉ đạo của Bộ Y tế và Đảng ủy khối. Đảng ủy lãnh đạo cán bộ, nhân viên hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện công tác khám chữa bệnh, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và chỉ đạo tuyến; phần lớn đảng viên, viên chức, người lao động Bệnh viện tự giác thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được nâng lên cao hơn so với đầu nhiệm kỳ.

Đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội 

Tại Đại hội, các đại biểu tham dự đã thảo luận những mặt còn hạn chế và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25/10/2017 với nội dung cơ bản là: “ Phát huy vai trò hạt nhân chính trị của Đảng bộ, xây dựng Đảng bộ Bệnh viện trong sạch vững mạnh, gắn với xây dựng Bệnh viện chuyên khoa hạng I có môi trường y đức tốt, chất lượng chuyên môn cao; tập trung phát triển những mũi nhọn chuyên sâu về lĩnh vực tâm thần và trở thành trung tâm hàng đầu khu vực phía Nam và cả nước; không ngừng nâng cao năng lực công tác, phẩm chất đạo đức cách mạng của đội ngũ cán bộ, đảng viên; hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn gắn với dân chủ cơ sở và nâng cao đời sống công chức, viên chức, người lao động; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối đề ra”

Các đại biểu biểu quyết các nội dung Nghị quyết Đại hội

Đi sâu vào kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua và rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý giá, Đại hội cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020-2025. Trong giai đoạn tới, Đảng bộ Bệnh viện đặt ra một số chỉ tiêu cụ thể như: phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ tỷ lệ nhân viên y tế/bệnh nhân đạt 1,0; đến năm 2025, có trên 80% Trưởng khoa, phòng, trung tâm có trình độ BSCK2 hoặc Tiến sỹ, trong nhiệm kỳ có ít nhất 1 Bác sỹ được cử đi đào tạo và bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ; 100% đảng viên tham gia học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hàng năm 100% đảng viên xây dựng bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu; 100% Chi bộ trực thuộc tổ chức sinh hoạt chuyên đề ít nhất mỗi quý 1 lần theo quy định; Đảng uỷ Bệnh viện, UBKT Đảng uỷ và 100% Chi bộ xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát hàng năm; 100% Chi uỷ các Chi bộ có trình độ lý luận từ trung cấp trở lên...


Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh ghi nhận, chúc mừng những thành tích của Đảng bộ Bệnh viện trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo. Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng cho công chức, viên chức, người lao động; tiếp tục xây dựng nhiệm vụ Đảng then chốt, thực hiện quy tắc tập trung dân chủ cao; Đảng uỷ phối hợp với Ban Giám đốc để đào tạo lý luận chính trị, phát triển đảng về cả chất lượng và số lượng; xây dựng chương trình cụ thể đẩy mạnh thành công nhiều kỹ thuật cao về chuyên môn, khẳng định uy tín, thương hiệu của Bệnh viện tuyến cuối...

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Đại biểu tham dự Đại hội cấp trên

Đại hội thành công tốt đẹp với nhiều dự thảo báo cáo được thông qua, nhiều ý kiến đóng góp tích cực được đề xuấtquan trọng hơn cả là Đảng bộ Bệnh viện đã bầu được 6 đồng chí đảng viên tiêu biểu, ưu tú, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, có tinh thần phục vụ nhân dân tốt tham dự Đại hội Đại biểu Đảng cấp trên. Dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh và sự lãnh đạo của Đảng uỷ Bệnh viện, tập thể đảng viên Đảng bộ Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 quyết tâm phấn đấu, lao động và cống hiến hết mình để xây dựng một Đảng bộ Bệnh viện ngày càng trong sạch, vững mạnh và đoàn kết.

Đại biểu tham dự đại hội cấp trên 


 TIN ĐƯỢC QUAN TÂM
Các rối loạn tư duy (27/3)
Đại cương về Tâm thần học (3/2)
Các rối loạn cảm xúc (27/3)
Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng và một số yếu tố liên quan đến hành vi phạm tội ở bệnh nhân động kinh trong giám định phám y tâm thần (23/7)
Tầm soát rối loạn lưỡng cực trên bệnh nhân trong giai đoạn mắc trầm cảm tại bệnh viện Tâm thần TW 2 (2/2)
Thông báo điều chỉnh kế hoạch ôn và thi tuyển sinh Chuyên khoa cấp I, II năm 2012 (6/7)
Khái niệm căn bản về SKTT (2/2)
Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần TW2 (nhiệm kỳ 2012-2015) (23/7)
Báo cáo thực hiện nâng cao năng lực Cán bộ Y tế tuyến Tỉnh, tuyến Huyện-Giai đoạn 2005-2010 và năm 2011 (2/2)
Ngộ độc do ăn cá lóc sống (2/2)
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
(0251)3822965
0967.921717
TIN MỚI

 
Thông báo chức danh và giới thiệu chữ ký Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

Thông báo chức danh và giới thiệu chữ ký Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

KHAI BÁO Y TẾ
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
THƯ VIỆN ẢNH
PHIM TƯ LIỆU
GÓC THƯ GIÃN
NHỚ VỀ BỆNH VIỆN

Đại lễ hôm nay nhớ thuở nào
Thấy tim rung động, dạ nôn nao
“Trại điên” xưa cũ còn không nhỉ?
Nơi nhốt bao người tựa nhà lao.

Xem tiếp ...
 
Cổng thông tin điện tử - Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Bản quyền Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc, KP7, P. Tân Phong, Tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Tel(061)3822965 - Fax(061)3819187 - Email: bvtttw2@tamthantw2.gov.vn