Bệnh viện tâm thần trung ương 2
  TRANG CHỦ    LIÊN HỆ    GÓP Ý     ĐĂNG NHẬP
 LIÊN KẾT WEBSITE
 THỐNG KÊ WEBSITE
Lượt truy cập: 000000
  Tin tức sự kiện
TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU CỤC SỨC KHỎE TÂM THẦN THÁI LAN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN TRUNG ƯƠNG 2
Sáng ngày 13/3/2019, Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 đón tiếp đoàn công tác của Cục Sức khỏe Tâm thần của Bộ Y tế và Công cộng Thái Lan.

Buổi làm việc có sự tham dự của Bác sĩ Samai Sirithongthaworn – Phó cục trưởng Cục Sức khỏe Tâm thần của Bộ Y tế và Công cộng Thái Lan, ông Prakob Wongpolwat – Thư ký Cục Sức khỏe Tâm thần của Bộ Y tế và Công cộng Thái Lan, Bác sĩ Koson Waraasawapati – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Phitsanulok, Bác sĩ Noppawan Sriwongpanich – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần trẻ em và thanh thiếu niên Yuwaprasart Waithayopathum, Bác sĩ Jittima Kleawtanong – Giám đốc Viện sức khỏe tâm thần trẻ em và thanh thiếu niên phía Nam.

Về phía Bệnh viên Tâm thần Trung ương 2, có sự tham gia của BS Võ Thành Đông – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, BS Phan Tiến Sĩ – Phụ trách Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến, BS Nguyễn Khoa Băng – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, BS Nguyễn Thế Vinh – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, BS Vũ Thị Nguyên Hà – Phụ trách Phòng Tổ chức cán bộ, BS Nguyễn Hữu Thắng – Trưởng khoa Động kinh nam, BS Trần Thanh Liêm – Trưởng khoa Cán bộ và quốc tế, Ths. Nguyễn Trọng Tuấn – Trưởng phòng Hành chính quản trị, Cử nhân Nguyễn Thị Phương Liên – Phụ trách Phòng Tài chính kế toán, Cử  nhân Vũ Thị Thanh Thủy – Phụ trách Phòng Điều dưỡng...   (Toàn cảnh buổi gặp mặt đoàn đại biểu Cục Sức khỏe Tâm thần của Bộ Y tế và Công cộng Thái Lan)

Tại buổi làm việc, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 – Võ Thành Đông gửi lời chào mừng đến toàn thể đại biểu Thái Lan đã đến thăm và làm việc tại bệnh viện. Ông cũng hy vọng 2 nước có thể trao đổi kinh nghiệm, hợp tác lâu dài trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần. Bên cạnh đó, Giám đốc gửi lời chúc sức khỏe đến đoàn đại biểu và chúc đoàn sẽ có buổi làm việc thành công cũng như có thời gian đáng nhớ tại Việt Nam.

Mở đầu nội dung buổi làm việc, BS Nguyễn Khoa Băng được sự ủy quyền của Giám đốc bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của bệnh viện.


(BS Nguyễn Khoa Băng giới thiệu sơ lược về Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2)

BS Võ Thành Đông - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 trình bày một số định hướng lớn về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới. Trong đó, xu hướng bệnh tật có sự chuyển đổi từ bệnh truyền nhiễm sang các bệnh mạn tính không lây như tăng huyết áp, đái tháo đường … và tâm thần cũng là một trong những vấn đề cần được quan tâm. Đồng thời, đề cao vai trò bảo hiểm y tế toàn dân để người dân được hưởng chăm sóc sức khỏe toàn diện với chi phí thấp nhất. Giám đốc bệnh viện cũng đề nghị ký hợp tác với Cục Sức khỏe tâm thần của Bộ Y tế và Công cộng Thái Lan về lĩnh vực tâm thần trong giai đoạn mới (MOU).


(BSCK2 Võ Thành Đông – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 trình bày bài phát biểu)


(BS Samai Sirithongthaworn – Phó cục trưởng Cục Sức khỏe tâm thần của Bộ Y tế và Công cộng Thái Lan giới thiệu về “Chính sách chăm sóc sức khỏe tâm thần tại Thái Lan”)


(Hai bên trao đổi kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần)


(Đoàn công tác Cục Sức khỏe Tâm thần của Bộ Y tế và Công cộng Thái Lan đi thăm quan  một số khoa phòng tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2)


(Đoàn công tác Cục Sức khỏe Tâm thần của Bộ Y tế và Công cộng Thái Lan thăm quan khoa tâm thần cán bộ và quốc tế)

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp, đại diện Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 và Đoàn công tác Cục Sức khỏe Tâm thần của Bộ Y tế và Công cộng Thái Lan trao tặng quà đặc trưng của hai nước, thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị, thân ái và mong muốn hợp tác lâu dài giữa 2 dân tộc.


(Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 tặng quà kỷ niệm cho đoàn công tác Cục Sức khỏe Tâm thần của Bộ Y tế và Công cộng Thái Lan)


(Đoàn công tác của Cục Sức khỏe Tâm thần của Bộ Y tế và Công cộng Thái Lan và Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 chụp hình lưu niệm)


 TIN ĐƯỢC QUAN TÂM
Đại cương về Tâm thần học (3/2)
Các rối loạn cảm xúc (27/3)
Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng và một số yếu tố liên quan đến hành vi phạm tội ở bệnh nhân động kinh trong giám định phám y tâm thần (23/7)
Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần TW2 (nhiệm kỳ 2012-2015) (23/7)
Tầm soát rối loạn lưỡng cực trên bệnh nhân trong giai đoạn mắc trầm cảm tại bệnh viện Tâm thần TW 2 (2/2)
Báo cáo thực hiện nâng cao năng lực Cán bộ Y tế tuyến Tỉnh, tuyến Huyện-Giai đoạn 2005-2010 và năm 2011 (2/2)
Các rối loạn tư duy (27/3)
Khái niệm căn bản về SKTT (2/2)
Ngộ độc do ăn cá lóc sống (2/2)
Thông báo điều chỉnh kế hoạch ôn và thi tuyển sinh Chuyên khoa cấp I, II năm 2012 (6/7)
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
(0251)3822965
0967.921717
TIN MỚI
 

Thông báo chức danh và giới thiệu chữ ký Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

TRANG NỘI BỘ
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
THƯ VIỆN ẢNH
PHIM TƯ LIỆU
GÓC THƯ GIÃN
NHỚ VỀ BỆNH VIỆN

Đại lễ hôm nay nhớ thuở nào
Thấy tim rung động, dạ nôn nao
“Trại điên” xưa cũ còn không nhỉ?
Nơi nhốt bao người tựa nhà lao.

Xem tiếp ...
 
Cổng thông tin điện tử - Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Bản quyền Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc, KP7, P. Tân Phong, Tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Tel(061)3822965 - Fax(061)3819187 - Email: bvtttw2@tamthantw2.gov.vn