Bệnh viện tâm thần trung ương 2
 
  TRANG CHỦ    LIÊN HỆ    GÓP Ý     ĐĂNG NHẬP
 LIÊN KẾT WEBSITE
 THỐNG KÊ WEBSITE
Lượt truy cập: 000000
  Tin tức sự kiện
HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG - KỸ THUẬT VIÊN GIỎI NĂM 2022

Nghề Y là một nghề đặc biệt vì đối tượng tiếp xúc hằng ngày là những người có vấn đề về sức khỏe. Những bệnh nhân và gia đình họ tin rằng với tài năng, lòng nhân đạo, sự chăm sóc nhiệt tình và tận tụy của nhân viên y tế sẽ cứu họ thoát khỏi bệnh tật. Người điều dưỡng, một cộng sự không thể thiếu đối với Bác sĩ và đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động khám chữa bệnh. Sự chăm sóc tận tâm của họ góp phần không nhỏ trong cứu chữa bệnh nhân, giúp hạn chế tai biến xảy ra và rút ngắn thời gian nằm viện. Bên cạnh các Bác sĩ và Điều dưỡng những người trực tiếp chữa bệnh và chăm sóc người bệnh thì Kỹ thuật viên xét nghiệm lại là một nhân tố thầm lặng nhưng cũng đóng góp một vai trò quan trọng không kém. Bộ phận xét nghiệm thực hiện và đưa ra những kết quả định tính, định lượng đến chi tiết, hỗ trợ cho công tác chẩn đoán, điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả. Do vậy, những người điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm luôn phải tôi luyện và nâng cao kỹ thuật để nó trở thành kỹ năng chuyên nghiệp của mỗi điều dưỡng, kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, ngoài kỹ thuật tay nghề, các điều dưỡng, kỹ thuật viên cần phải được trang bị đầy đủ kiến thức về chính sách y tế, quyền và nghĩa vụ của người bệnh, đạo đức nghề nghiệp, giao tiếp ứng xử với người bệnh với đồng nghiệp, sự phối hợp trong chuyên môn nắm chắc và thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của vị trí việc làm của Điều dưỡng. Đây là dịp để các điều dưỡng rèn luyện, trao đổi, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, qua đó góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Sau 2 tháng diễn ra hội thi tất cả các thí sinh điều trải qua các vòng thi nghiêm túc, khắt khe theo các tiêu chuẩn chuyên môn, với các nội dung lý thuyết và giao tiếp ứng xử qua việc xử lý các tình huống.
Với những lý do đó, Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 đã tổ chức Hội thi điều dưỡng viên, kỹ thuật viên giỏi năm 2022 với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của tất cả điều dưỡng, kỹ thuật viên các khoa lâm sàng và cận lâm sàng trong Bệnh viện. Kết quả cuộc thi như sau:Hội thi điều dưỡng viên - kỹ thuật viên giỏi năm 2022 kết thúc, Bệnh viện đã tuyên dương những thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi này, rút ra những bài học quý báu, kinh nghiệm tổ chức cho những kỳ thi sau. Qua đó khắc phục những thiếu sót về mọi mặt của các thí sinh nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Cuộc thi kết thúc hoàn thành tốt đẹp với sự tham gia của quý đại biểu công ty YaKul Việt Nam, là công ty luôn đồng hành cùng các thí sinh, mong rằng quý công ty luôn quan tâm và ủng hộ dinh dưỡng cho nhân viên y tế cũng như bệnh nhân nghèo khó khăn cần sự giúp đỡ.

Một số hình ảnh diễn ra cuộc thi:

 TIN ĐƯỢC QUAN TÂM
Các rối loạn tư duy (27/3)
Đại cương về Tâm thần học (3/2)
Các rối loạn cảm xúc (27/3)
Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng và một số yếu tố liên quan đến hành vi phạm tội ở bệnh nhân động kinh trong giám định phám y tâm thần (23/7)
Thông báo điều chỉnh kế hoạch ôn và thi tuyển sinh Chuyên khoa cấp I, II năm 2012 (6/7)
Khái niệm căn bản về SKTT (2/2)
Tầm soát rối loạn lưỡng cực trên bệnh nhân trong giai đoạn mắc trầm cảm tại bệnh viện Tâm thần TW 2 (2/2)
Báo cáo thực hiện nâng cao năng lực Cán bộ Y tế tuyến Tỉnh, tuyến Huyện-Giai đoạn 2005-2010 và năm 2011 (2/2)
Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần TW2 (nhiệm kỳ 2012-2015) (23/7)
Ngộ độc do ăn cá lóc sống (2/2)
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
(0251)3822965
0967.921717
TIN MỚI

 
KHAI BÁO Y TẾ
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
THƯ VIỆN ẢNH
PHIM TƯ LIỆU
GÓC THƯ GIÃN
NHỚ VỀ BỆNH VIỆN

Đại lễ hôm nay nhớ thuở nào
Thấy tim rung động, dạ nôn nao
“Trại điên” xưa cũ còn không nhỉ?
Nơi nhốt bao người tựa nhà lao.

Xem tiếp ...
 
Cổng thông tin điện tử - Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Bản quyền Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc, KP7, P. Tân Phong, Tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Tel(061)3822965 - Fax(061)3819187 - Email: bvtttw2@tamthantw2.gov.vn