Bệnh viện tâm thần trung ương 2
  TRANG CHỦ    LIÊN HỆ    GÓP Ý     ĐĂNG NHẬP
 LIÊN KẾT WEBSITE
 THỐNG KÊ WEBSITE
Lượt truy cập: 065108
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ GIAO QUYỀN GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN TÂM THẦN TRUNG ƯƠNG 2

Ngày 31/10, tại biên hòa, Bệnh viện Tâm thầnTrung ương 2 đã tổ chức lễ công bố quyết định giao quyền  Giám đốc với TS. BSCKII Nguyễn Văn Dũng

GS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế đã đến dự và trao quyết định giao quyền Giám đốc cho đồng chí Nguyễn Văn Dũng. Tham dự buổi lễ còn có Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng nai, Ban lãnh đạo Bệnh viện và đông đảo cán bộ công nhân viên chức bệnh viện.


Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến trao
Quyết định quyền Giám đốc cho đồng chí Nguyễn Văn Dũng

Phát biểu tại lễ công bố, thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Quyền Giám đốc. Việc bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 đối với đồng chí Nguyễn Văn Dũng là kết quả của quá trình theo dõi, đánh giá cán bộ hết sức khách quan. Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến mong muốn với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết đồng chí Giám đốc Nguyễn Văn Dũng trong nhiệm kỳ mới cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công chức viên chức người lao động trong bệnh viện đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm chuyên môn, quản lý để xây dựng và hoàn thành những nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao phó.

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến phát biểu chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Dũng.

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế, thay mặt Lãnh đạo bệnh viện, TS. BSCKII Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Bệnh viện tiếp thu các ý kiến chỉ đạo  của Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến đồng thời trân trọng cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Bộ Y tế, Ban cán sự Đảng và các Vụ/Cục/Văn phòng Bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ Bệnh viện hoàn thành trách nhiệm của một bệnh viện chuyên khoa và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Bộ Y tế.

Đ/c Nguyễn Văn Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ

 

 
Cổng thông tin điện tử - Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Bản quyền Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc, KP7, P. Tân Phong, Tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Tel(061)3822965 - Fax(061)3819187 - Email: bvtttw2@tamthantw2.gov.vn